Hội viên chính thức

English

Giải trí


Với sự tiến bộ của khoa học ngày nay, giải phẫu thẩm mỹ có thể thay đổi số phận cho những người "trời bắt xấu" bằng vẻ đẹp hoàn hảo.

Nhưng khi sở hữu được nhan sắc, người ta lại dễ phát sinh tham vọng, nếu không biết kiềm chế và tự chủ, họ rất dễ đánh mất nhân cách ban đầu, thậm chí đánh đổi cả tình yêu, tình bạn, sự nghiệp bằng mọi giá…Đó là trường hợp của Ái Lan, vợ của bác sĩ Bửu Điền, từ khi được chồng và người bạn cũ là bác sĩ Thành Đạt sửa lại sắc đẹp, thì cô trở nên mưu mô, thủ đoạn, muốn chinh phục luôn Thành Đạt để trở thành bà chủ. Mưu đồ thất bại, cô cặp với đại gia để mở thẩm mỹ viện. Vì quyền lực và vật chất, cô đã để cho tình bạn thâm niên với Bạch Trang, Thành Đạt, Tuấn Mai gặp hết rắc rối này đến rắc rối khác.
 

Thanh Duy không biết "hot"

Thẩm mỹ viện là phim truyền hình đầu tiên mà diễn viên Thanh Duy (vai Hoàng Thái) tham gia. Hoàng Thái là bác sĩ thẩm mỹ, chồng Tuyết Lê. Khôn khéo, nhiều thủ đoạn, lấy lòng mẹ Tuyết Lê để được làm rể nhà giàu, buộc vợ nghỉ việc ở hãng phim để về mở thẩm mỹ viện tư nhân. Lần đầu tiên đóng phim, lại là vai hơi phản diện và thu tiếng trực tiếp, nên Thanh Duy chưa quen lắm, dù anh đang là một trong những gương mặt trẻ chủ lực của sân khấu kịch Hồng Vân. Thanh Duy bỡ ngỡ nhất là những cảnh hot với Thùy Trang (vai Tuyết Lê) vì phải đóng cho tự nhiên và thật, chứ không mang tính ước lệ như sân khấu. Cứ sắp "lên giường" thì cả hai lại phì cười, phải quay lại 2-3 lần. Có cảnh được "ăn gian", cho Duy có động tác cởi áo rồi quăng vô camera, lúc tập thì liệng hoài không trúng đích, nhưng khi quay thật, tài "thiện xạ" của Duy làm cho chiếc áo bay cái vèo trùm luôn lên cả ống kính.

Quốc Thuận sợ máu

Nếu Thanh Duy "run" vì mới đóng phim lần đầu, thì Quốc Thuận lại vui như Tết với vai chính đầy đủ hỉ nộ ái ố đầu tiên của anh. Chính vì vậy, anh dốc hết tâm sức vào vai diễn. Cái khó ở nhân vật Tuấn Mai chính ở chỗ anh không phải là người đồng tính, mà chỉ vì được cha mẹ cưng chiều thái quá, lại sinh trưởng ở quê, nên tính tình yếu mềm, ẻo lả, và thích mặc đồ chim cò, nhiều màu sắc. Bị gia đình ép cưới Út Mơ, Tuấn Mai tìm mọi cách để thoát khỏi người vợ này, nhưng chỉ đến khi giả điên vào bệnh viện, anh mới nhận ra tình cảm chân thành của vợ, và lúc đó, bản năng của người đàn ông bắt đầu trỗi dậy. Tuy nổi tiếng là một nghệ sĩ hài, nhưng khi diễn bi, chỉ cần vài phút tịnh tâm một mình để đẩy cảm xúc, Quốc Thuận đã có thể khóc mùi mẫn, như sau khi cha Tuấn Mai ngã bệnh vì nghe con thú thật cuộc hôn nhân của họ chỉ là một hợp đồng giả cho cha mẹ vui lòng, Tuấn Mai biết lỗi bưng chén thuốc ra bờ ao cho cha, khóc sướt mướt, hay cảnh biết vợ bán máu lấy tiền chữa bệnh cho mình, Tuấn Mai hối hận, cảm động nước mắt rơi lã chã…

Dv Quốc Thuận và Thanh Thảo

Quốc Thuận có yếu điểm là rất sợ máu, nhưng để nhập vai Tuấn Mai, một hộ lý trong bệnh viện, anh phải thường xuyên tiếp xúc với máu. Mỗi lần thấy máu, mặt Quốc Thuận xanh lè, tay chân run lẩy bẩy, nên cứ hay cầm …ngược các dụng dụ y khoa!

Thanh Hải khổ vì hàm răng của Phi Thanh Vân

Là diễn viên chuyên nghiệp, nên Thanh Hải vào vai bác sĩ ngoại khoa chỉnh hình Bửu Điền không mấy khó khăn, còn thường "cố vấn" cho bạn diễn Thanh Vân. Thế nhưng mỗi lần quay cảnh hôn, anh lại lúng túng, không biết giải quyết thế nào với hàm răng chìa ra quá mức của cô vợ xấu xí, môi chưa chạm được môi, thì hai hàm răng đã đụng nhau côm cốp, trong khi theo kịch bản, Bửu Điền phải hôn vợ thật say đắm.

Thanh Hải và Phi Thanh Vân

Đạo diễn: Đinh Đức Liêm

Thời lượng: 40 tập x 45 phút

Sản xuất: M&T Pictures sản xuất theo đơn đặt hàng của HTV

Diễn viên: Ngọc Lan (Bạch Trang), Phi Thanh Vân (Ái Lan), Thanh Thức (Thành Đạt), Quốc Thuận (Tuấn Mai), Thanh Thảo (Út Mơ), Thanh Hải (Bửu Điền), Thùy Trang (Tuyết Lê), Kha Ly (Tigone), Minh Trí (Đại Toàn), Thanh Duy (Hoàng Thái), Hữu Châu (Cha Tuấn Mai), Phi Phụng (mẹ Tuấn Mai), ca sĩ Hồng Hạnh, Phương Thanh, Diễm My…

NXCUONGBS LE VAN SE

© 2011 Bản quyền thuộc HỘI PHẪU THUẬT THẨM MỸ TP.HỒ CHÍ MINH (HSPAS)

Văn phòng thường trực: 83 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Tel: (028) 3863 3683 - (028) 3862 7474

Email: hoithammy@gmail.com

Thiết kế web bởi Vipcom & HSPAS

Danh mục chính

Lượt truy cập : 0009392

Lượt truy cập: 12830443