Hội viên chính thức

English

BANNER ISAPS 2017 EN
BANNER ISAPS 2017 VN

Hội Nghị Quốc Tế về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ (IMAPS) - 2016


Hội Nghị Quốc Tế về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ (IMAPS) kết hợp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP.HCM (HSPAS), Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hà Nội (HPSS), và Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Châu Á Thái Bình Dương (APACS), sẽ tổ chức vào ngày 9-10 tháng 4 năm 2016 tại Khách sạn Equatorial Saigon và Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hội Nghị là nơi học tập, trao đổi đầy sôi động, quy tụ những người tìm kiếm và các nhà cung cấp thiết bị, kỹ thuật thẩm mỹ trong và ngoài nước nhằm  đưa ra giải pháp thẩm mỹ tiên tiến, đặc biệt tập trung vào các kỹ thuật điều trị khác nhau cho bệnh nhân cả nam và nữ.

Hội Nghị sẽ được mở rộng cho cả hai lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa và phẫu thuật thẩm mỹ gồm 4 chủ đề mới như phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ ít xâm lấn, thẩm mỹ không xâm lấn và chăm sóc da. Hãy đến để khám phá, nghiên cứu những kỹ thuật và giải pháp mới để áp dụng phù hợp trong thực hành thẩm mỹ nội khoa và phẫu thuật thẩm mỹ của bạn.

Hội Nghị sẽ là một cơ hội quý báu và lớn nhất cho các nhà cung cấp các trang thiết bị, kỹ thuật thẩm mỹ giao lưu với nhau, tìm kiếm các nhà phân phối mới. Chúng tôi sẽ mời nhiều nhà cung cấp, nhà sản xuất và nhà phân phối quốc tế cùng hợp tác với Hội Nghị để tiếp cận với các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ nội khoa và phẫu thuật thẩm mỹ.

Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể mong đợi sự hợp tác kinh doanh mới, phát triển các dự án dầu tư kinh doanh và có cơ hội tạo dựng mạng lưới quan hệ đẳng cấp thông qua Hội Nghị Quốc Tế này trong lĩnh vực kinh tế đặc thù đã được phân tích sâu sắc và đặc biệt có thể thúc đẩy sự phát triển các mối quan hệ hợp tác trong kinh doanh.

Thông tin chi tiết về Hội nghị sẽ được cập nhật thường xuyên tại: www.hoinghithammy2016.com hoặc www.apsthemeeting2016.com.

Hân hoan chào đón các bạn tại Hội Nghị!

Ban Tổ Chức

AFV 2019
BS LE VAN SE

© 2011 Bản quyền thuộc HỘI PHẪU THUẬT THẨM MỸ TP.HỒ CHÍ MINH (HSPAS)

Văn phòng thường trực: 83 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Tel: (08) 3863.3683 - Fax: (08) 3862.7474 - Hotline: 0909.344.202

Email: hoithammy@gmail.com

 

Thiết kế web bởi Vipcom & LOCPHAT

Danh mục chính

Lượt truy cập: 11096866