Hội viên chính thức

English

BANNER ISAPS 2017 EN
BANNER ISAPS 2017 VN

Hội nghị Quốc Tế về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, vào ngày 14-15-16 tháng 7 năm 2017


Bạn bè và đồng nghiệp thân mến,

   Thay mặt ban tổ chức, tôi xin trân trọng kính mời quý vị tham dự Hội nghị Quốc Tế về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, sẽ diễn ra vào ngày 14-15-16 tháng 7 năm 2017 tại khách sạn Equatorial Saigon và Bệnh viện Trưng Vương, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

   Chúng tôi hân hoan tổ chức Hội nghị này nhằm chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP.HCM và Hội Nghị Quốc Tế IMAPS Việt Nam Lần Thứ 3. Hội nghị sẽ cung cấp một cái nhìn sáng tạo và toàn diện về sự tiến bộ và phát triển trong  lĩnh vực Phẫu Thuật Thẩm Mỹ và Thẩm Mỹ Nội Khoa trên toàn thế giới, với sự nhấn mạnh đặc biệt về tạo hình mũi, phẫu thuật ngực, hút mỡ, căng da mặt, tiêm chất làm đầy, điều trị bằng Laser, RF, Siêu âm… Chúng tôi cũng vinh dự thông báo rằng một số Bác sĩ quốc tế dự hội nghị đã đồng ý nhận trình diễn phẫu thuật trực tiếp trong các buổi thực hành vào ngày thứ ba của hội nghị.

   Chúng tôi cũng rất hân hạnh được chào đón các chuyên gia và các học giả từ tất cả các cơ sở thực hành Phẫu Thuật Thẩm Mỹ và Thẩm Mỹ Nội Khoa để trình bày niềm đam mê và nghiên cứu khoa học của họ. Chương trình khoa học sẽ được lựa chọn đánh giá từ trên 50 đề tài báo cáo gửi đến đăng ký trình bày tại hội nghị để đảm bảo chắc chắn rằng các đề tài báo cáo được phong phú và đa dạng. Chúng tôi tin rằng hội nghị sẽ là một trong những sự kiện khoa học lớn nhất của ngành thẩm mỹ tại Việt Nam trong năm 2017.

   Hội nghị của chúng ta sẽ không thành công nếu không có sự tham gia của các nhà tài trợ, là các nhà sản xuất dược mỹ phẩm hàng đầu, nhà phân phối, kinh doanh trang thiết bị, kỹ thuật chuyên ngành thẩm mỹ... Các nhà tài trợ sẽ trưng bày các sản phẩm tiên tiến của mình tại khu triển lãm và tài trợ cho hội nghị.

   Chúng tôi hy vọng quý vị sẽ hài lòng về hội nghị này. Thông qua Hội nghị lần này, chúng tôi mong muốn mang đến quý vị những công nghệ tiên tiến nhất, các phác đồ điều trị mới nhất đang được áp dụng trên toàn thế giới. Hội nghị cũng sẽ là cơ hội tốt để gặp gỡ và giao lưu với các đồng nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là khởi đầu cho nhiều cuộc đàm phán và thu hút kinh doanh trong thời gian tới

   Cuối cùng, chúng tôi mong rằng quý vị sẽ không quên tận dụng cơ hội này để thư giãn và tận hưởng các hoạt động văn hóa năng động của TP.HCM và Việt Nam. Chúng tôi rất mong sẽ gặp các bạn tại Hội nghị sắp tới này.

   Trân trọng!

    PGS TS LÊ HÀNH

NXCUONGBS LE VAN SE

© 2011 Bản quyền thuộc HỘI PHẪU THUẬT THẨM MỸ TP.HỒ CHÍ MINH (HSPAS)

Văn phòng thường trực: 83 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Tel: (028) 3863 3683 - (028) 3862 7474

Email: hoithammy@gmail.com

Thiết kế web bởi Vipcom & HSPAS

Danh mục chính

Lượt truy cập : 0009392

Lượt truy cập: 12283030