Hội viên chính thức

English

BANNER ISAPS 2017 EN
BANNER ISAPS 2017 VN

Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế Thường Niên Lần Thứ 17


Kính thưa đồng nghiệp và bạn bè,

Thay mặt Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP. Hồ Chí Minh, tôi xin trân trọng thông báo Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế Thường Niên Lần Thứ 17 của Hội với chủ đề "Tất Cả Vì Sự An Toàn của Phẫu Thuật và Nội Khoa Thẩm Mỹ", sẽ diễn ra vào ngày 8-9 tháng 12 năm 2017 tại khách sạn Equatorial Saigon.

Chúng tôi tổ chức hội nghị này nhằm mong muốn tạo một cơ hội đặc biệt để thảo luận về tất cả các yếu tố quan trọng để đạt được thành công và sự an toàn của ngành phẫu thuật và nội khoa thẩm mỹ. Đặc biệt là các thủ thuật thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu, bao gồm tiêm chất làm đầy, Botilinum toxin và các điều trị bằng thiết bị laser và công nghệ năng lượng khác, từng được cho là cực kỳ an toàn và không có nguy cơ xảy ra các biến chứng nghiêm trọng.

Chúng tôi xây dựng chương trình Hội nghị nhằm mục đích bao quát rộng rãi, không giới hạn, các chủ đề liên quan đến việc thực hiện cơ sở an toàn nói chung, bệnh nhân an toàn, bác sĩ an toàn và cơ sở thẩm mỹ an toàn. Chúng tôi sẽ sắp xếp một ngày rưỡi cho các đề tài khoa học và một nửa ngày để thuyết trình bằng video. Sẽ có hai phiên thảo luận chuyên đề về phẫu thuật mũi và nâng ngực sẽ được tập trung vào tất cả các biến chứng có thể xảy ra.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email chính thức của để biết thêm chi tiết tại hoithammy@gmail.com.

Chúng tôi rất mong sự tham dự của bạn và hỗ trợ cho sự thành công của hội nghị, tất cả cùng hướng về Sự An Toàn Của Phẫu Thuật Và Nội Khoa Thẩm Mỹ.

Trân trọng,

PGS TS LÊ HÀNH

Chủ Tịch Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chủ tịch danh dự Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế Thường Niên Lần Thứ 17

NXCUONGBS LE VAN SE

© 2011 Bản quyền thuộc HỘI PHẪU THUẬT THẨM MỸ TP.HỒ CHÍ MINH (HSPAS)

Văn phòng thường trực: 83 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Tel: (028) 3863 3683 - (028) 3862 7474

Email: hoithammy@gmail.com

Thiết kế web bởi Vipcom & HSPAS

Danh mục chính

Lượt truy cập : 0009392

Lượt truy cập: 12089079