Hội viên chính thức

English

BANNER ISAPS 2017 EN
BANNER ISAPS 2017 VN

THƯ CHÚC TẾT CỦA CHỦ TỊCH HỘI


Quý hội viên, quý đồng nghiệp thân mến,

Nhân dịp đón mừng năm mới 2019 và Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi, thay mặt Ban Chấp Hành Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Việt Nam và Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP.HCM, tôi xin chúc đại gia đình Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ một năm mới thật tốt lành.

Trong những năm gần đây, sự lớn mạnh vượt bậc của ngành thẩm mỹ tạo hình trong cả nước về cơ sở đào tạo mới cho chuyên ngành, về số lượng bác sĩ, về cơ sở vật chất, về số lượng khách hàng là một niềm vui chung của chúng ta. Đặc biệt là hội Tạo hình Thẩm mỹ Việt Nam đã ra đời, cùng với hội Phẫu thuật Thẩm mỹ thành phố Hồ Chí Minh đảm nhiệm vai trò đoàn kết phát triển cho ngành!

Tuy nhiên trong thực tiễn,  yếu tố kinh tế đã làm méo lệch sự phát triển đúng đắn của ngành thẩm mỹ, thể hiện ở con số và chất lượng của người hành nghề, ở tình trạng quảng cáo quá đáng sai sự thật, ở hậu quả tất yếu là những biến chứng, tai biến và kết quả không vừa ý tăng vọt, từ đó ảnh hưởng lớn đến uy tín của ngành!

Đây là một thách thức lớn cho ngành mà sự giải quyết đòi hỏi sự tích cực hoạt động của mỗi người trong chúng ta. Về mặt hội, các mặt hoạt động của hội đã được phân sắp xếp và phân công nhân sự thích hợp, rất mong các bác sĩ tăng cường suy nghĩ và sáng tạo, thực sự thực hiện công việc được giao!

Trong năm tới chúng ta sẽ tiếp tục đào tạo thông qua các hội nghị và hội thảo có chất lượng. 

Hội sẽ tiếp tục phối hợp với các trường và các cơ quan ban ngành để tổ chức các lớp đào tạo liên tục, cấp chứng chỉ CME đa dạng hơn, phù hợp với yêu cầu bồi dưỡng nghiệp vụ, cập nhật kỹ thuật hiện đại!

Công tác hội viên sẽ được cũng cố, thẻ hội viên sẽ được cấp.

Chúng tôi tin tưởng rằng trong năm tới ngành tạo hình thẩm mỹ sẽ có một bộ mặt mới tốt đẹp hơn và thương hiệu thẩm mỹ Việt Nam sẽ ngày càng lớn mạnh trong thị trường quốc tế!

Thay mặt ban chấp hành hội tôi nhiệt liệt biểu dương và bày tỏ lòng biết ơn chân thành về những nỗ lực đóng góp quý báu của nhiều hội viên nhiều đồng nghiệp cũng như các đối tác trong công tác trong hoạt động khoa học đào tạo, hoạt động xã hội từ thiện cũng như công tác quản lý trong những năm qua!

Chào xuân Kỷ Hợi 2019, chúng ta cảm nhận mạnh mẽ nhịp đập rộn ràng của đất nước và ngành thẩm mỹ tạo hình đang chuyển mình trong hướng tốt hơn.

Một lần nữa thay mặt ban chấp hành hội tôi xin chúc toàn thể hội viên quý đồng nghiệp quý đối tác quý nhà tài trợ và quý khách hàng một năm mới vạn sự như ý an khang thịnh vượng thành công hạnh phúc và bình an.

PGS TS LÊ HÀNH


BS LE VAN SENXCUONG

© 2011 Bản quyền thuộc HỘI PHẪU THUẬT THẨM MỸ TP.HỒ CHÍ MINH (HSPAS)

Văn phòng thường trực: 83 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Tel: (028) 3863 3683 - (028) 3862 7474

Email: hoithammy@gmail.com

Thiết kế web bởi Vipcom & HSPAS

Danh mục chính

Lượt truy cập : 0009392

Lượt truy cập: 12040981