Hội viên chính thức

English

HỘI NGHỊ KHOA HỌC THẨM MỸ QUỐC TẾ DEMIRE 2022


Kính thưa Anh Chị Em đồng nghiệp cùng Quý vị thân mến,

Lời đầu tiên, thay mặt cho Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ TP. Hồ Chí Minh (HSAPS), kính gửi đến Anh Chị Em đồng nghiệp cùng Quý vị trong và ngoài nước lời chúc bình an và hạnh phúc.

Hội nghị Khoa học thẩm mỹ Quốc tế DEMIRE 2022 với Chủ đề “NƠI GIAO THOA KHOA HỌC VÀ THẨM MỸ CHUẨN HÀN” do HSAPS cùng Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ và Laser Hàn Quốc (DEMIRE) đồng tổ chức. Thật vinh dự cho tôi được giữ cương vị Chủ tịch hội nghị lần này và đó cũng là trách nhiệm của tôi. Hội nghị lần này là cơ hội đặc biệt gặp gỡ giao lưu giữa các bác sĩ chuyên gia nổi tiếng tại Hàn Quốc và Việt Nam trong chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, da liễu và thẩm mỹ nội khoa với mục tiêu cập nhật những xu hướng thẩm mỹ nội khoa và phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất từ các quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Quan trọng hơn, Hội nghị còn là dịp thảo luận về các yếu tố quan trọng để đạt được những thành tựu ưu tú nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ nội khoa và y học thẩm mỹ dành cho người Châu Á.

Sự kiện năm nay sẽ là mốc son đáng nhớ khi cả HSAPS cùng DEMIRE bắt tay đồng tổ chức hội nghị để trở nên mạnh mẽ hơn, chất lượng hơn sau đại dịch COVID-19.

Nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho Hội nghị khoa học diễn ra tốt đẹp, tôi xin trân trọng kính mời Anh Chị Em đồng nghiệp cùng Quý vị liên hệ hoàn thiện đăng ký tham dự chương trình Hội nghị trước ngày 15/09/2022.

Thông tin chi tiết về Hội nghị, Quí vị có thể tham khảo tại website: www.demire.vn

Chúng tôi mong sớm gặp lại Anh Chị Em đồng nghiệp cùng Quý vị trong Hội nghị sắp tới. Và tôi sẽ cố gắng với tất cả nhiệt huyết của mình để tổ chức thành công tốt đẹp.

Sinh thời, thiền sư Thích Nhất Hạnh từng nói: “Nếu chúng ta bình an, chúng ta hạnh phúc, chúng ta có thể cười, và mọi người trong gia đình, trong xã hội có thể hưởng niềm vui từ chính sự bình an của ta”. Một lần nữa tôi thân chúc Anh Chị Em đồng nghiệp cùng Quý vị BÌNH AN và HẠNH PHÚC!

Trân trọng,

PGS. TS. BS. Phạm Hiếu Liêm
Đồng Chủ tịch Hội nghị DEMIRE 2022

NXCUONGBS LE VAN SE

© 2011 Bản quyền thuộc HỘI PHẪU THUẬT THẨM MỸ TP.HỒ CHÍ MINH (HSPAS)

Văn phòng thường trực: 83 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Tel: (028) 3863 3683 - (028) 3862 7474

Email: hoithammy@gmail.com

Thiết kế web bởi Vipcom & HSPAS

Danh mục chính

Lượt truy cập : 0009392

Lượt truy cập: 12830354