Hội viên chính thức

English

Tin hoạt động hội

 • HỘI NGHỊ KHOA HỌC QUỐC TẾ THƯỜNG NIÊN HSAPS LẦN THỨ 24 HỘI NGHỊ KHOA HỌC QUỐC TẾ THƯỜNG NIÊN HSAPS LẦN THỨ 24

     Thay mặt Ban Tổ chức, tôi xin trân trọng thông báo Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế Thường Niên HSAPS Lần Thứ 24 của Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP.HCM sẽ được diễn ra như sau:

  – Thời gian: Thứ 7 & Chủ Nhật, ngày 7 & 8 tháng 9 năm 2024.– Địa điểm: Khách sạn Equatorial TP.HCM (242 Trần Bình Trọng, Quận 5, TP.HCM).– Nội dung hội nghị:  + Phần 1: Báo cáo Khoa học: Bao gồm các bài giảng, báo cáo tổng quan, case study và báo cáo nghiên cứu khoa học của các chuyên gia trong và ngoài nước, nhằm cung cấp cái nhìn bao quát về sự tiến bộ cũng như những thành tựu, kinh nghiệm mới nhất trong lĩnh vực Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ và Thẩm Mỹ Nội Khoa.  + Phần 2: Thuyết trình phẫu thuật bằng Video: Từ 6 – 8 đề tài trình diễn qua video bởi các bác sĩ Nước ngoài và Việt Nam xoay quanh các phẫu thuật đặt túi ngực, thu gọn ngực, nâng mũi tái cấu trúc, căng da mặt, hút mỡ, tạo hình thành bụng, tạo dáng cơ thể…

 • THÔNG BÁO HỘI NGHỊ KHOA HỌC QUỐC TẾ THƯỜNG NIÊN VSAPS LẦN THỨ 6 THÔNG BÁO HỘI NGHỊ KHOA HỌC QUỐC TẾ THƯỜNG NIÊN VSAPS LẦN THỨ 6

  Kính gửi quý đồng nghiệp, quý nhà tài trợ,

  Thay mặt Ban Tổ chức, tôi xin trân trọng thông báo về việc tổ chức Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế Thường Niên VSAPS Lần Thứ 6 của Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Việt Nam, với chuyên đề “Những Bước Tiến Mới Của Ngành Tạo Hình Thẩm Mỹ & Nội Khoa Thẩm Mỹ” sẽ được diễn ra như sau:

  - Thời gian: Thứ 6 - Thứ 7, ngày 16 - 17 tháng 12 năm 2022.

  - Địa điểm: - Lý thuyết: Khách sạn Fortuna Hotel Hà Nội, số 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

                     - Mổ thị phạm: Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108.

 • HỘI NGHỊ KHOA HỌC THẨM MỸ QUỐC TẾ DEMIRE 2022 HỘI NGHỊ KHOA HỌC THẨM MỸ QUỐC TẾ DEMIRE 2022

  Kính thưa Anh Chị Em đồng nghiệp cùng Quý vị thân mến,

  Lời đầu tiên, thay mặt cho Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ TP. Hồ Chí Minh (HSAPS), kính gửi đến Anh Chị Em đồng nghiệp cùng Quý vị trong và ngoài nước lời chúc bình an và hạnh phúc.

  Hội nghị Khoa học thẩm mỹ Quốc tế DEMIRE 2022 với Chủ đề “NƠI GIAO THOA KHOA HỌC VÀ THẨM MỸ CHUẨN HÀN” do HSAPS cùng Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ và Laser Hàn Quốc (DEMIRE) đồng tổ chức. Thật vinh dự cho tôi được giữ cương vị Chủ tịch hội nghị lần này và đó cũng là trách nhiệm của tôi.

 • HỘI NGHỊ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP HỘI PHẪU THUẬT THẨM MỸ THANH PHỐ HỒ CHÍ MINH HỘI NGHỊ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP HỘI PHẪU THUẬT THẨM MỸ THANH PHỐ HỒ CHÍ MINH
     Trong 15 năm qua, Hội đã đạt được những thành quả rất lớn lao có tính chất bước ngoặt cho sự phát triển của ngành Thẩm mỹ Tạo hình  Việt Nam.
  Nhớ những ngày trước năm 2000, những hoạt động thẩm mỹ nước ta chủ yếu ở thành phố Hồ Chí Minh nhưng vẫn còn riêng rẽ từng bác sĩ và thẩm mỹ là một chuyên khoa không đẹp dưới ánh mắt của những người quản lý. Các hội nghị về phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên do bộ môn Tai Mũi Họng trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức phải núp mình dưới tên hội nghị Phẫu thuật Tạo hình Đầu cổ! 
     Nhưng “từng bước, từng bước thầm” các hoạt động thẩm mỹ vẫn diễn ra mạnh mẽ theo nhu cầu tất yếu của xã hội - bởi rất nhiều người hành nghề không phép: bs, y tá, dân spa… cũng như hiên nay …và gây nhều biến chứng nặng nề.  
BS LE VAN SENXCUONG

© 2011 Bản quyền thuộc HỘI PHẪU THUẬT THẨM MỸ TP.HỒ CHÍ MINH (HSPAS)

Văn phòng thường trực: 83 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Tel: (028) 3863 3683 - (028) 3862 7474

Email: hoithammy@gmail.com

Thiết kế web bởi Vipcom & HSPAS

Danh mục chính

Lượt truy cập : 0009392

Lượt truy cập: 12830543