Hội viên chính thức

English

Kiến thức khoa học về phẩu thuật TM

 • CHỐNG LÃO HÓA BẰNG BOTOX VÀ RESTYLANE CHỐNG LÃO HÓA BẰNG BOTOX VÀ RESTYLANE

  Lão hóa là điều không thể tránh khỏi đối với mọi người. Khi tuổi tác càng tăng lên, đồng thời với sự xuất hiện của các nếp nhăn giữa trán, đầu chân mày, hai bên đuôi mắt và xung quanh mắt, thì các rãnh nhăn hai bên rãnh mi dưới, hai bên cánh mũi, khóe miệng ngày càng sâu hơn, lượng collagen bên dưới da cũng sẽ giảm dần hàng năm, da sẽ giảm dần độ săn chắc. Để làm đầy các rãnh nhăn và trẻ hóa da mà không phải chịu nhiều đau đớn như tiêm Botox hay Restylane là sự chọn lựa của đại đa số khách hàng đến làm đẹp.

 • PHẪU THUẬT CĂNG DA MẶT PHẪU THUẬT CĂNG DA MẶT

  Trên gương mặt của mỗi người đều có nếp nhăn tự nhiên như nếp mũi, má, các nếp nhăn nhỏ ở đuôi mắt và những nếp nhăn khác xuất hiện trên mặt tùy theo trạng thái tâm sinh lý (vui, buồn, cười, nói...) Nhờ có những nếp nhăn đó mà gương mặt thể hiện trạng thái tình cảm, tâm lý, cảm xúc của con người.

 • PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH CẰM PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH CẰM

   Vẻ đẹp và sự trẻ trung luôn là điểm nổi bật tạo nên sự tự tin cho bạn, đặc biệt là một vẻ đẹp hoàn hảo. Nhưng hầu hết các chị em phụ nữ chỉ hay nhìn vào chiếc mũi, đôi mắt, hoặc hình dáng cơ thể hơn là chú ý đến chiếc cằm của mình. 

 • PHẪU THUẬT HÚT MỠ BỤNG PHẪU THUẬT HÚT MỠ BỤNG

  Khoa học công nghệ ngày càng phát triển, đặc biệt là khoa học thẩm mỹ đã cho ra đời nhiều công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại và đặc biệt là rất kỳ diệu. Công nghệ hút mỡ bụng nội soi đã và đang trở thành sự lựa chọn số 1 của khách hàng có nhu cầu giảm béo. Khác với phương pháp hút mỡ thông thường, phương pháp này đã được chứng nhận bởi các tổ chức y tế về tính an toàn, hiệu quả sau điều trị và đã thực sự thay đổi được vóc dáng của các "thượng đế".

NXCUONGBS LE VAN SE

© 2011 Bản quyền thuộc HỘI PHẪU THUẬT THẨM MỸ TP.HỒ CHÍ MINH (HSPAS)

Văn phòng thường trực: 83 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Tel: (028) 3863 3683 - (028) 3862 7474

Email: hoithammy@gmail.com

Thiết kế web bởi Vipcom & HSPAS

Danh mục chính

Lượt truy cập : 0009392

Lượt truy cập: 12432811