Hội viên chính thức

English

Cách trang điểm nhanh mà đẹp!


Dưới đây là một vài cách để tiết kiệm thời gian trong việc trang điểm buổi sáng của bạn. Chúng sẽ giúp bạn rời khỏi nhà với vẻ đẹp tự nhiên mà rất nhanh chóng.

 
 
1. Có một hộp trang điểm
 
 
Hãy bắt đầu bằng việc đầu tư với một hộp trang điểm. Sẽ dễ dàng hơn khi bạn sở hữu chiếc hộp này bởi những sản phẩm trang điểm sẽ được đặt ở một nơi có tổ chức và sẽ giúp tiết kiệm thời gian tìm đồ trang điểm vào buổi sáng của bạn.
 
2. Thiết kế một chiếc giỏ làm đẹp
 
 
Hãy thiết kế một sản phẩm như vậy và để vào đó những thứ mà bạn luôn phải chạy quanh nhà tìm kiếm vào mỗi buổi sáng sơm, như những phụ kiện và những loại sản phẩm dưỡng ẩm trong những ngày bạn ngủ nướng mà quên mất chuông báo thức đã kêu lúc nào.
 
3. Chuẩn bị từ buổi tối hôm trước
 
Đơn giản hóa hơn buổi sáng của bạn từ buổi tối hôm trước bằng cách liệt kê những sản phẩm làm đẹp của mình sao cho hợp với trang phục mà bạn sẽ sử dụng cho ngày hôm sau. 
 
4. Sử dụng kem thoa vùng mắt vào buổi tối
 
Sử dụng loại sản phẩm này vào buổi tối cho vùng da xung quanh mắt bạn trước khi ngủ.
 
5. Sản phẩm có chiết xuất từ hạt mỡ
 
Vào buổi sáng, cách làm đẹp đầu tiên và đơn giản của bạn là sử dụng loại sản phẩm này cho việc hydrate hóa từ đầu tới chân. " Nó không có dầu, không phải giống mỡ và đó là một chất dưỡng ẩm tuyệt vời mà lại sự hydrate hóa thích hợp thậm chí trong cả tiết trời nắng nóng", Richard Cacace, chuyên gia chăm sóc da, chủ sở hữu của Body Beautiful Spa & Laser Center và nhà sáng tạo những sản phẩm chăm sóc da ở thuộc trung tâm của Cacace cùng với SpaDealsNYC.com phát biểu. " Nó có thể được sử dụng trên mặt và toàn cơ thể".
 
6. Sử dụng loại kem mắt với tông màu nhẹ
 
 
Loại sản phẩm này giúp bnaj che đi những vũng tròn xung quanh mắt. Nên sử dụng sản phẩm này với thiết đầu đầu sản phẩm làm bằng lông.
 
7. Sử dụng kem nền cùng với kem chống nắng
 
Mượt mà với kem nền hay loại sản phẩm dưỡng ẩm với màu nhẹ bao gồm cả thành phần để chống nắng, chúng sẽ bảo vệ làn da, chống lại những tia UV. Hơn nữa, chúng cũng có thể làm cho phần trang điểm được lưu lại lâu hơn. Nếu bạn có hứng thú và hợp với phấn nền, hãy sử dụng chúng ở dạng như một cây son, chúng cũng có tác dụng như một loại kem che khuyết điểm.
 
8. Uốn cong lông mi
 
 
Lông mi cong với một sản phẩm làm cong lông mi trước khi bạn sử dụng mascara sẽ làm cho bạn cực giống Marilyn Monroe mà không tốn nhiều thời gian.
 
9. Với móng tay
 
Bạn cần một sản phẩm làm đẹp cho móng tay mà giữ được suốt cả tuần? Hãy thử một lớp áo khoác cho móng tay bằng cách sản phẩm xịt móng nhanh khô để tiết kiệm thời gian.
 
10. Sử dụng son thơm thay vì son thường
 
 
Hãy thoa một lớp sơn thơm nhẹ hay loại kem thoa dưỡng môi mà không cần sự trợ giúp của gương để bạn có thể bắt đầu ngày mới một cách nhanh chóng nhất.
 
Thật dễ dàng để đơn giản hóa buổi sáng của bạn với những cách trang điểm gọn nhẹ như trên phải không? Một khi đã sẵn sàng và tự tin bước ra khỏi nhà, bạn có thể hoàn thành bất cứ nhiệm vụ khó khăn nào!
NXCUONGBS LE VAN SE

© 2011 Bản quyền thuộc HỘI PHẪU THUẬT THẨM MỸ TP.HỒ CHÍ MINH (HSPAS)

Văn phòng thường trực: 83 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Tel: (028) 3863 3683 - (028) 3862 7474

Email: hoithammy@gmail.com

Thiết kế web bởi Vipcom & HSPAS

Danh mục chính

Lượt truy cập : 0009392

Lượt truy cập: 12830522