Hội viên chính thức

English

Hướng dẫn


THƯ NGỎ 

Kính gửi: Quý Bác sĩ đang hoạt động trong ngành Thẩm Mỹ tại TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước.

Trước tiên, kính gởi đến quý Bác sĩ lời thăm hỏi ân cần và lời chúc thành công trong sự nghiệp.

Nhằm tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong hoạt động nghề nghiệp, tạo môi trường sinh hoạt, học tập, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm giữa các bác sĩ đang hoạt động trong ngành Thẩm Mỹ, được sự chấp thuận của Hội Y Học và Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh, Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP.Hồ Chí Minh đã được thành lập vào ngày 20/7/2007.

Vào thời điểm đại hội, Hội có 115 hội viên, đến nay đã có trên 250 Hội viên và vẫn đang tiếp tục xem xét kết nạp thêm hội viên mới, căn cứ theo tiêu chuẩn quy định của Điều lệ Hội.

Hội PTTM TP.HCM xin thông báo đến quý bác sĩ biết, và kính mời quý BS có nguyện vọng gia nhập Hội, đáp ứng các yêu cầu nêu bên dưới, lập hồ sơ đăng ký gia nhập, gồm:

Phiếu Đăng Ký Gia Nhập (Download). 

Lý lịch khoa học (Download).

Các bản Photo (có công chứng) các văn bằng, chứng chỉ... nêu trong lý lịch khoa học.

Đưa trực tiếp, hoặc gởi đến Bộ phận Thư ký Hội, tại địa chỉ: 271 Trần Xuân Soạn, P. Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM (địa chỉ của Chánh Văn phòng Hội).

Điều kiện gia nhập Hội:

Những người có đủ tiêu chuẩn sau đây, tự nguyện xin tham gia hoạt động Hội có thể được công nhận là Hội viên Liên chi Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ TP. HCM:

7.1. Hội viên chính thức: Hội đủ một trong hai điều kiện sau:

7.1.1. Là bác sĩ Việt Nam có Giấy phép hành nghề phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ do Sở Y tế hoặc Bộ Y tế cấp, hiện đang làm việc hoặc nghỉ hưu tại TP.HCM.

7.1.2. Là bác sĩ Việt Nam có giấy chứng nhận đã được đào tạo chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ (thời gian được đào tạo tối thiểu là tám (08) tháng) hiện đang làm việc tại các Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hoặc Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của Bệnh viện (có xác nhận của Bệnh viện) trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Điều kiện kết nạp Hội viên chính thức:

- Đáp ứng một trong hai điều kiện 7.1.1 hoặc 7.1.2.

- Và có đủ hai hội viên chính thức giới thiệu.

7.2. Hội viên liên kết:

7.2.1. Là bác sĩ Việt Nam đáp ứng một trong hai điều kiện 7.1.1 hoặc 7.1.2. nhưng hiện đang làm việc hoặc nghỉ hưu tại các tỉnh thành khác.

7.2.2. Là bác sĩ Việt Nam có chứng chỉ đào tạo về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ (thời gian được đào tạo tối thiểu là tám (08) tháng), hay có các công trình đã báo cáo, bài báo đã được đăng liên quan đến phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, nhưng chưa đáp ứng một trong hai điều kiện 7.1.1 hoặc 7.1.2.

7.2.3. Là bác sĩ Việt Nam ở những khoa lân cận có liên quan đến phẫu thuật tạo hình như: Khoa Tai mũi họng, khoa ngoại, khoa phẫu thuật hàm mặt, khoa mắt, khoa bỏng, khoa da liễu…

7.3. Hội viên danh dự:

Là người có chuyên môn hoặc không chuyên môn bác sĩ, các chuyên gia ngành y hoặc các ngành khác có quan tâm hoạt động hội. Tình nguyện hỗ trợ hội về vật chất và tinh thần được BCH hội chấp thuận kết nạp hội viên danh dự.

Kính chào,

BCH Hội PTTM TP.HCM

BS LE VAN SENXCUONG

© 2011 Bản quyền thuộc HỘI PHẪU THUẬT THẨM MỸ TP.HỒ CHÍ MINH (HSPAS)

Văn phòng thường trực: 83 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Tel: (028) 3863 3683 - (028) 3862 7474

Email: hoithammy@gmail.com

Thiết kế web bởi Vipcom & HSPAS

Danh mục chính

Lượt truy cập : 0009392

Lượt truy cập: 12830578