Hội viên chính thức

English

Kiến thức khoa học về phẩu thuật TM

 • PHẪU THUẬT THU NHỎ TẦNG SINHH MÔN PHẪU THUẬT THU NHỎ TẦNG SINHH MÔN

  Trách nhiệm của người phụ nữ không chỉ là đảm nhận thiên chức làm mẹ mà còn phải lo lắng và đảm bảo cho hạnh phúc của gia đình. Nhiều người mải mê với công việc và nhưng lo toan trong gia đình mà quên đi một yếu tố quan trọng trong chuyện “chăn gối” là tạo hình thẩm mỹ tầng sinh môn sau khi sinh. Một trong những việc hết sức quan trọng với những ai đang là vợ, vấn đề đó tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại là thiếu sót đối với những quý bà còn chưa biết , chưa quan tâm đúng mức tới vấn đề đó làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

 • PHẪU THUẬT THẨM MỸ VÙNG MẮT PHẪU THUẬT THẨM MỸ VÙNG MẮT

   Đối với người Việt Nam, giải phẫu thẩm mỹ tạo hình mắt từ lâu đã là kỹ thuật phổ biến quen thuộc với mục đích cải tạo mắt 1 mí thành 2 mí, hoặc cắt bỏ bớt mỡ và da dư trên mí mắt

 • PHẪU THUẬT THẨM MỸ VÙNG MŨI PHẪU THUẬT THẨM MỸ VÙNG MŨI

   Mũi là bộ phận quan trọng nhất ở trung tâm khuôn mặt. Kể cả nhìn thẳng hay nhìn nghiêng, hình dạng mũi ảnh hưởng quan trọng đến tính thẩm mỹ, hài hòa của cả khuôn mặt. 

 • PHẪU THUẬT THẨM MỸ HÚT MỠ ĐÙI PHẪU THUẬT THẨM MỸ HÚT MỠ ĐÙI

  Một thân hình thon gọn, chắc khỏe là mong ước của tất cả chúng ta. Tuy nhiên cùng với tuổi tác, chế độ ăn uống bất hợp lý và ít vận động sẽ làm cho thân hình bạn không còn mảnh mai, chắc khỏe và thay vào đó là các khối mỡ tụ nhiều sẽ gây mất tính thẩm mỹ như: một vòng hai quá khổ, một cặp đùi quá to, mất cân xứng làm cho chúng ta không chỉ mất tự tin và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

BS LE VAN SENXCUONG

© 2011 Bản quyền thuộc HỘI PHẪU THUẬT THẨM MỸ TP.HỒ CHÍ MINH (HSPAS)

Văn phòng thường trực: 83 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Tel: (028) 3863 3683 - (028) 3862 7474

Email: hoithammy@gmail.com

Thiết kế web bởi Vipcom & HSPAS

Danh mục chính

Lượt truy cập : 0009392

Lượt truy cập: 12830364