Hội viên chính thức

English

Thông tin thẩm mỹ

 • Thông tin các dịch vụ thẩm mỹ từ website của Hội Bác Sĩ Phẫu thuật Tạo hình Hoa kỳ (ASPS) Thông tin các dịch vụ thẩm mỹ từ website của Hội Bác Sĩ Phẫu thuật Tạo hình Hoa kỳ (ASPS)

  Click vào địa chỉ web của Hội Bác sĩ Phẫu thuật Tạo hình Hoa kỳ (American Society of Plastic Surgeon-ASPS) để xem và nghe thông tin về các dịch vụ thẩm mỹ (bằng tiếng Anh)

 • Phẫu thuật thẩm mỹ mũi Phẫu thuật thẩm mỹ mũi

  Phẫu thuật thẩm mỹ mũi là một phẫu thuật khá đơn giản, người Việt Nam có cấu trúc giải phẫu mũi khác với Âu Mỹ, mũi thấp ở phần giữa, da và phần mềm đầu mũi dày, tiền đình mũi rộng theo chiều ngang. Các phẫu thuật thực hiện đa số là nâng mũi cao và cắt cánh mũi. Chất ghép độn mũi đơn giản và cho kết quả tốt nhất là Silicôn cứng. Đường phẫu thuật độn mũi tốt nhất hiện nay là đường vào ở rảnh lợi môi.

 • Các kỹ thuật tạo hình tuyến vú Các kỹ thuật tạo hình tuyến vú

  Đã từ lâu các nhà phẫu thuật tạo hình thẫm mỹ đi tìm kích thước, hình dáng của một tuyến vú lý tưởng để lấy đó làm chuẩn khi cần phẫu thuật các biến dạng của tuyến vú. Mặc dù khái niệm này rất khác nhau theo chủng tộc, địa lý và quan điểm thẩm mỹ từng thời điểm...

 • Phẫu thuật làm đẹp đôi mắt Phẫu thuật làm đẹp đôi mắt

  Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, nhìn qua đôi mắt ta biết được ít nhiều tâm trạng cũng như nỗi vui buồn của người mang nó. Cho nên từ lâu người ta đã quan tâm và bằng mọi cách để làm đẹp cho “cửa sổ tâm hồn” của mình.

BS LE VAN SENXCUONG

© 2011 Bản quyền thuộc HỘI PHẪU THUẬT THẨM MỸ TP.HỒ CHÍ MINH (HSPAS)

Văn phòng thường trực: 83 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Tel: (028) 3863 3683 - (028) 3862 7474

Email: hoithammy@gmail.com

Thiết kế web bởi Vipcom & HSPAS

Danh mục chính

Lượt truy cập : 0009392

Lượt truy cập: 12830339