Hội viên chính thức

English

BANNER ISAPS 2017 EN
BANNER ISAPS 2017 VN

Thông tin thẩm mỹ y học

 • 7 điều không nên khi chăm sóc núi đôi

  Để có được vòng 1 đẹp như ý muốn, bạn hãy biết nói 'không' trong các trường hợp sau:

  1. Không vận động quá mạnh

  Cấu tạo của 'núi đôi' chỉ bao gồm các mô mềm, không có 'giá đỡ' bảo vệ, do vậy việc vận động quá mạnh hoặc chơi thể thao đòi hỏi quá nhiều sức lực có thể làm cơ ngực của bạn bị chảy xệ và lỏng lẻo.

 • Chăm sóc da với thiên nhiên

   Việc làm đẹp cơ thể bằng cách sử dụng các loại thực vật và tinh dầu thực vật để làm nước tắm đã có từ xa xưa, nữ hoàng Cleopatra cũng nhờ sữa tươi và mật ong để duy trì vẻ  đẹp của mình. Những công thức từ thiên nhiên ngoài việc làm cho làn da cơ thể mịn màng còn tẩy đi được nhiều vết nám sạm do ánh nắng mặt trời gây nên

 • Biến 'đu đủ' thành 'đào tiên'

  Bạn không tự tin với bộ ngực của mình? Vậy bạn có thể thực hiện các bước sau để biến "đu đủ" thành "đào tiên" bằng những phương pháp đơn giản và tiết kiệm nhất.

 • Chỉ thị về thực hiện công tác quốc phòng trong ngành y tế năm 2010

  Năm qua, các cơ quan, đơn vị ngành y tế đã chủ động triển khai thực hiện tích cực, có hiệu quả công tác quốc phòng. Ban chỉ huy quân sự Bộ Y tế và các đơn vị thực sự là cơ quan tham mưu cho lãnh đạo Bộ Y tế, lãnh đạo các đơn vị chỉ đạo triển khai công tác quốc phòng theo đúng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và hướng dẫn của Bộ Quốc phòng, cơ quan quân sự địa phương. Tuy nhiên, ở một số đơn vị, nhận thức, trách nhiệm của một số cán bộ, trong đó có cả cán bộ chủ chốt đối với công tác quốc phòng chưa đầy đủ, chưa quan tâm đúng mức tới công tác quốc phòng, chất lượng hiệu quả hoạt động của ban chỉ huy quân sự còn thấp, công tác phối hợp, hiệp đồng với cơ quan quân sự địa phương còn hạn chế.

NXCUONG

© 2011 Bản quyền thuộc HỘI PHẪU THUẬT THẨM MỸ TP.HỒ CHÍ MINH (HSPAS)

Văn phòng thường trực: 83 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Tel: (08) 3863.3683 - Fax: (08) 3862.7474 - Hotline: 0909.344.202

Email: hoithammy@gmail.com

 

Thiết kế web bởi Vipcom & LOCPHAT

Danh mục chính

Lượt truy cập: 11174253