Hội viên chính thức

English

Thông tin thẩm mỹ y học

 • ĐIỀU TRỊ THẨM MỸ NỘI KHOA (Phần cuối)

  Vai trò điều trị nội khoa thẩm mỹ ngày càng trở nên quan trọng và không ngừng phát triển, giúp con người ngày càng trẻ hơn, đẹp hơn bằng cách nhẹ nhàng nhất. Đây là thành quả rất to lớn của nền văn minh nhân loại hiện nay, do sự nỗ lực không ngừng của bao ngành khoa học. Sẽ rất thiếu sót nếu mọi người, không phân biệt nam nữ chưa đến hoặc ít đến với ngành thẩm mỹ nầy để được trẻ hơn, đẹp hơn và hạnh phúc hơn.

 • ĐIỀU TRỊ THẨM MỸ NỘI KHOA (Phần 5)

  Vai trò điều trị nội khoa thẩm mỹ ngày càng trở nên quan trọng và không ngừng phát triển, giúp con người ngày càng trẻ hơn, đẹp hơn bằng cách nhẹ nhàng nhất. Đây là thành quả rất to lớn của nền văn minh nhân loại hiện nay, do sự nổ lực không ngừng của bao ngành khoa học. Sẽ rất thiếu sót nếu mọi người, không phân biệt nam nữ chưa đến hoặc ít đến với ngành thẩm mỹ nầy để được trẻ hơn, đẹp hơn và hạnh phúc hơn

 • ĐIỀU TRỊ THẨM MỸ NỘI KHOA (Phần 4)

  Vai trò điều trị nội khoa thẩm mỹ ngày càng trở nên quan trọng và không ngừng phát triển, giúp con người ngày càng trẻ hơn, đẹp hơn bằng cách nhẹ nhàng nhất. Đây là thành quả rất to lớn của nền văn minh nhân loại hiện nay, do sự nổ lực không ngừng của bao ngành khoa học. Sẽ rất thiếu sót nếu mọi người không phân biệt nam nữ chưa đến hoặc ít đến với ngành thẩm mỹ nầy để được trẻ hơn, đẹp hơn và hạnh phúc hơn.

 • ĐIỀU TRỊ THẨM MỸ NỘI KHOA (Phần 3)

  Vai trò điều trị nội khoa thẩm mỹ ngày càng trở nên quan trọng và không ngừng phát triển, giúp con người ngày càng trẻ hơn, đẹp hơn bằng cách nhẹ nhàng nhất. Đây là thành quả rất to lớn của nền văn minh nhân loại hiện nay, do sự nỗ lực không ngừng của bao ngành khoa học. Sẽ rất thiếu sót nếu mọi người, không phân biệt nam nữ chưa đến hoặc ít đến với ngành thẩm mỹ này để được trẻ hơn, đẹp hơn và hạnh phúc hơn.

NXCUONGBS LE VAN SE

© 2011 Bản quyền thuộc HỘI PHẪU THUẬT THẨM MỸ TP.HỒ CHÍ MINH (HSPAS)

Văn phòng thường trực: 83 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Tel: (028) 3863 3683 - (028) 3862 7474

Email: hoithammy@gmail.com

Thiết kế web bởi Vipcom & HSPAS

Danh mục chính

Lượt truy cập : 0009392

Lượt truy cập: 12830433