Hội viên chính thức

English

BANNER ISAPS 2017 EN
BANNER ISAPS 2017 VN

Thông tin thẩm mỹ y học

 • Làm đẹp từ mật ong

   

  Thành phần mật ong có tới 75% là đường fructo và gluco, các khoáng chất như sắt, phốt pho, canxi, lưu huỳnh, magiê, đồng, kẽm... và các vitamin như B1, B2, B3, B5... Ngoài ra, mật ong còn chứa rất nhiều chất kháng khuẩn vì vậy được sử dụng để điều trị các bệnh ngoài da như mụn, nhọt, các vết thương, vết loét.Bạn không tự tin với bộ ngực của mình? Vậy bạn có thể thực hiện các bước sau để biến "đu đủ" thành "đào tiên" bằng những phương pháp đơn giản và tiết kiệm nhất.

 • LUẬN BÀN VỀ SẮC ĐẸP (phần 2 và hết)

  III/ ĐÁNH GIÁ Ý NGHĨA THẨM MỸ CỦA CÁC SỐ ĐO:

  1/ Quan niệm về ý nghĩa các số đo:

  Các số đo về kích thước và thể trọng của cơ thể là căn cứ để đánh giá sự phát triển của cơ thể, đánh giá đặc điểm sinh lý và hình thái học của cơ thể. Từ các số liệu đó khoa học đã tổng kết so sánh để tìm ra các tiêu chí làm chuẩn mực để đánh giá sự phát triển và vẻ đẹp hình thể của một cơ thể. Đây là những tiêu chí mang tính khách quan và khoa học, nên dễ có sự nhất trí thừa nhận ngay cả với những người thuộc các nền văn hóa khác nhau, tuy nhiên cũng chỉ là sự nhất trí có tính tương đối.

 • LUẬN BÀN VỀ SẮC ĐẸP (phần 1)

  “Sắc đẹp tùy thuộc đôi mắt của người nhìn” (beauty is in the eyes of the beholder). Câu nói đó cho thấy quan niệm về cái đẹp và sự đánh giá sắc đẹp phức tạp chừng nào. Thế mà sắc đẹp lại là mục đích tối thượng của giải phẫu thẫm mỹ. Vì vậy, trước khi tìm hiểu về giải phẫu thẩm mỹ, ta hãy luận bàn thống nhất với nhau một số quan niệm và tiêu chí về cái đẹp nói chung và sắc đẹp nói riêng.

 • VÀI NÉT VỀ HỘI NGHỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT LẦN IV – 2009

  Hội nghị khoa học kỹ thuật lần IV – 2009 của Hội PTTM TP.HCM đã được tổ chức thành công vào ngày 18&19/11/2009 tại Khách sạn Equatorial. Hội nghị đã quy tụ được sự tham dự của gần 150 Hội viên của Hội và nhiều Bác sĩ chưa là Hội viên nhưng đang hoạt động trong ngành thẩm mỹ tại TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước.

AFV 2019
NXCUONGBS LE VAN SE

© 2011 Bản quyền thuộc HỘI PHẪU THUẬT THẨM MỸ TP.HỒ CHÍ MINH (HSPAS)

Văn phòng thường trực: 83 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Tel: (08) 3863.3683 - Fax: (08) 3862.7474 - Hotline: 0909.344.202

Email: hoithammy@gmail.com

 

Thiết kế web bởi Vipcom & LOCPHAT

Danh mục chính

Lượt truy cập: 11064304