Hội viên chính thức

English

BANNER ISAPS 2017 EN
BANNER ISAPS 2017 VN

Tin hoạt động hội

 • Thông báo & qui định về sử dụng email Hội

  Do điều kiện về thời gian & địa lý cản trở nên anh chị em hội viên chúng ta không có nhiều thời gian gắn kết với nhau theo hình thức gặp mặt. Tuy vậy, công việc Hội vẫn phải được ưu tiên giải quyết. Cũng may, nhờ tiến bộ của khoa học kỹ thuật mà chúng ta có những phương tiện hiện đại như Email, chẳng hạn.

 • Qui trình đăng tải bài viết trên website Hội

  Website www.hoithammy.org là một phương tiện hợp pháp của hội để giao tiếp nội bộ hội & với cộng đồng xã hội ngoài hội. Điều này có nghĩa là website là tài sản chung của hội, là bộ mặt chung của hội nên có ý nghĩa và mục tiêu tập thể, không vì bất kỳ lợi ích của một cá nhân nào.

 • Thông báo: Hội nghị Phẫu Thuật Tạo Hình toàn quốc lần thứ 2

  Nhân dịp kỷ niệm 105 năm ngày thành lập Trường Đại Học Y Hà Nội, Trường Đại Học Y Hà Nội và Bộ môn Phẫu thuật tạo hình sẽ tổ chức Hội nghị khoa học chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình toàn quốc lần thứ 2. Hội nghị này là nơi các đồng nghiệp bác sỹ có thể trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực Phẫu Thuật tạo hình thẩm mỹ, và xúc tiến chuẩn bị cho việc thành lập hội Phẫu Thuật tạo hình và thẩm mỹ Việt Nam. Hội nghị có các nội dung như sau:

 • Thông báo số TK quỹ Cứu trợ Hội PTTM TpHCM

  Theo tinh thần của phiên họp BCH Hội vừa qua (chúng tôi đã gởi biên bản họp đến các anh chị) thì chúng ta sẽ thành lập một quỹ cứu trợ để kịp thời xoa dịu phần nào những nỗi đau thương mất mát mà những người không gặp may phải gánh chịu.

AFV 2019
BS LE VAN SE

© 2011 Bản quyền thuộc HỘI PHẪU THUẬT THẨM MỸ TP.HỒ CHÍ MINH (HSPAS)

Văn phòng thường trực: 83 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Tel: (08) 3863.3683 - Fax: (08) 3862.7474 - Hotline: 0909.344.202

Email: hoithammy@gmail.com

 

Thiết kế web bởi Vipcom & LOCPHAT

Danh mục chính

Lượt truy cập: 11064264