Hội viên chính thức

English

Tin hoạt động hội

 • HỘI NGHỊ KHOA HỌC QUỐC TẾ THƯỜNG NIÊN HSAPS LẦN THỨ 22 & VSAPS LẦN THỨ 5 HỘI NGHỊ KHOA HỌC QUỐC TẾ THƯỜNG NIÊN HSAPS LẦN THỨ 22 & VSAPS LẦN THỨ 5

  THÔNG BÁO

  V/v: Tổ chức Lễ Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập Hội (2007 – 2022)

  & Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế Thường Niên HSAPS Lần Thứ 22

  Kết hợp Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế Thường Niên VSAPS Lần Thứ 5

   

  Kính gửi:    - Quý hội viên, đồng nghiệp, quý bác sĩ.

                      - Quý doanh nghiệp, quý nhà tài trợ.

  Thay mặt Ban Chấp hành Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP.HCM (HSAPS), tôi xin trân trọng thông báo về việc tổ chức Lễ Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập Hội (2007 – 2022) & Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế Thường Niên HSAPS Lần Thứ 22, kết hợp Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế Thường Niên VSAPS Lần Thứ 5, chuyên đề “Những Đột Phá & Giới Hạn Của Ngành Tạo Hình Thẩm Mỹ Đương Đại” sẽ được diễn ra như sau:

  - Thời gian: Từ 08h - 18h, Thứ 7 & Chủ Nhật, ngày 16 -  17 tháng 7 năm 2022.

  - Địa điểm: Khách sạn Equatorial TP.HCM.

  - Nội dung hội nghị:

  + Phần 1: Lý thuyết: Bao gồm các bài giảng và các báo cáo nghiên cứu khoa học của các chuyên gia trong và ngoài nước nhằm cung cấp một cái nhìn tổng quan về sự tiến bộ cũng như những thành tựu, kinh nghiệm mới nhất trong các lĩnh vực Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ và Thẩm Mỹ Nội Khoa như phẫu thuật thẩm mỹ vùng ngực, hút mỡ, tạo hình vùng bụng, phẫu thuật nâng mông, phẫu thuật chuyển giới, phẫu thuật thẩm mỹ mũi, trẻ hóa vùng mặt, căng da mặt, trẻ hóa, thon gọn cơ thể, điều trị da liễu thẩm mỹ, ứng dụng công nghệ Laser, RF, sóng siêu âm...

 • DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH HỘI PTTM TP.HCM (Nhiệm kỳ III: 2015 - 2020) DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH HỘI PTTM TP.HCM (Nhiệm kỳ III: 2015 - 2020)

  Họp Ban chấp hành Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP. Hồ Chí Minh lần thứ nhất khóa 3

  Về việc Bầu Ban Thường vụ và phân công Ban Chấp hành, các Ban chuyên trách

  Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP. Hồ Chí Minh Nhiệm kỳ 2015 - 2020

  --------------  

  Thời gian: 12 giờ 30, ngày 13/6/2015.

  Địa điểm: Hội trường Dalat 2, khách sạn Equatorial, 242 Trần Bình Trọng, Quận 5, TP.HCM.

  Tên cuộc họp: Họp BCH Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP. Hồ Chí Minh lần thứ nhất  khóa 3.

  Tham dự cuộc họp gồm: 21 thành viên Ban Chấp Hành vừa trúng cử.

 • Bản tin Hội nghị Quốc Tế về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ IMAPS HANOI 2017 Bản tin Hội nghị Quốc Tế về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ IMAPS HANOI 2017

  Hội Nghị IMAPS Hà Nội 2017 là biểu tượng cho sức mạnh của Bác Sĩ Thẩm Mỹ tại Việt Nam và từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là lần đầu tiên sau nhiều năm, hai Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ của TP.HCM và Hà Nội có thể liên kết nhau để chủ trì tổ chức một Hội Nghị Hoa Học về Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ mang tầm Quốc Tế. Đây cũng là bước đầu tiên cho nền tảng của Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Việt Nam cũng như giấc mơ của những bác sĩ Tạo Hình Thẩm Mỹ tại Việt Nam. Chúng ta phải mất 3 ngày ở Hà Nội, hòa mình trong các di tích văn hóa lịch sử ngàn năm qua, giữa vẻ đẹp duyên dáng là chủ đề cho những tuyệt tác bất tử cũng như người Hà Nội lịch lãm và giàu lòng hiếu khách. Hội nghị đã để lại trong lòng người tham dự dấu ấn mạnh mẽ không chỉ trong khoa học công nghệ mà còn trong gốc văn hóa và đặc biệt là tình bằng giữa Việt Nam và bạn bè Quốc Tế.

 • Hội nghị Quốc Tế về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ IMAPS HANOI 2017 Hội nghị Quốc Tế về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ IMAPS HANOI 2017

  BAN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ QUỐC TẾ PHẪU THUẬT THẨM MỸ IMAPS HANOI 2017: xin trân trọng kính mời quý vị tham dự Hội nghị Quốc Tế về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ IMAPS HANOI 2017, sẽ diễn ra vào ngày 22 - 23 tháng 4 năm 2017 tại khách sạn Fortuna Hà Nội (số 6B Láng Hạ, Ba Đình) và Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 (1 Trần Hưng Đạo, Q. Hai Bà Trưng), Hà Nội, Việt Nam.

  Chúng tôi hân hoan tổ chức Hội nghị này nhằm chào mừng sự ra mắt Ban Vận Động Thành Lập Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Việt Nam. Hội nghị sẽ cung cấp một cái nhìn sáng tạo và toàn diện về sự tiến bộ và phát triển trong lĩnh vực Phẫu Thuật Thẩm Mỹ và Thẩm Mỹ Nội Khoa trên toàn thế giới, với sự nhấn mạnh đặc biệt về tạo hình mũi, phẫu thuật ngực, hút mỡ, căng da mặt, tiêm chất làm đầy, điều trị bằng Laser, RF, Siêu âm… Chúng tôi cũng vinh dự thông báo rằng một số Bác sĩ quốc tế dự hội nghị đã đồng ý nhận trình diễn phẫu thuật trực tiếp trong các buổi thực hành vào ngày thứ hai của hội nghị.

NXCUONGBS LE VAN SE

© 2011 Bản quyền thuộc HỘI PHẪU THUẬT THẨM MỸ TP.HỒ CHÍ MINH (HSPAS)

Văn phòng thường trực: 83 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Tel: (028) 3863 3683 - (028) 3862 7474

Email: hoithammy@gmail.com

Thiết kế web bởi Vipcom & HSPAS

Danh mục chính

Lượt truy cập : 0009392

Lượt truy cập: 12830365